814
0
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố chồng thích đụ con dâu

Cuộc hôn nhân của nàng Ruka Aise nhìn bên ngoài thì thấy hạnh phúc nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Những ngày trôi qua của hai vợ chồng thật nhàm chán, anh chồng thì bận bịu công việc cả ngày, còn nàng thì loay hoay việc nhà. Buổi sáng hôm sau khi chồng đi làm thì em vào ghế sofa ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Đúng lúc bố chồng bước ra nhìn thấy con dâu xinh đẹp đang nằm ngủ thì ông ta mân mê các ngón chân cô miệt mài. Rồi hắn tút cái gối kẹp giữa háng của em, lấy điện thoại chụp hình vòng ba gợi cảm của em cũng như thơm mông nàng say đắm.

Bị bố chồng gạ tình, cô tỉnh giấc và xin ông dừng phim xex lại. Hắn ghè miệng nhỏ xinh của em ra hôn ngấu nghiến. Phải công nhận lúc ông tút con cặc khủng to tướng ra thì nàng cũng phải sốc vì nó to vượt trội so với của chồng. Em miễn cưỡng bú nó trong miệng và hắn lại tống con cặc khủng vào miệng nàng. Lão không quên dùng điện thoại chụp lại cảnh bú mút siêu nhanh của con dâu. Tối hôm đó, dù tỏ ra lo lắng nhưng nàng không hề nói chuyện đó cho ông xã. Cặp vợ chồng trẻ ân ái vói nhau nhưng dường như sự chậm rãi có phần yếu ớt của anh làm cho vợ trẻ không được sướng cho lắm. Em chổng mông lên để anh đụ từ phía sau.

Bố chồng thích đụ con dâu

Sáng hôm sau, ông bố lấy điện thoại ra xem lại các cảnh xxx hôm qua với con dâu rồi cứ tủm tỉm cười một mình. Lúc nàng phơi đồ trước mặt ông, vòng 3 to tròn càng kích thích lão hơn. Hắn vật em ra để làm tình lần thứ 2. Khác với lần đầu còn cố chống cự, lần này em để hắn thỏa mãn các hành vi dâm đãng như nút vú, dùng công cụ thủ dâm dí vào âm đạo…

Từ khoá:sex top 1