705
1
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố chồng vào giường con dâu khám lồn

Kaho Imai sở hữu gương mặt cực kì xinh xắn cùng với thân hình bốc lửa của mình. Cô khoác trên mình một bộ đồ trong rất bình thường nhưng quyến rũ lắm. Sáng hôm sau nàng ăn sáng cùng với chồng của mình. Hai người họ nói chuyện với nhau rất vui vẻ sau khi ăn xong thì tiễn anh ấy đi làm. Người đẹp làm những công việc nhà như bình thường nhưng không biết ông bố chồng dâm đãng đang dòm ngó mình. Khi cô phát hiện ra thì ông ấy đến và dỗ vào mông nàng một cái.

Tối hôm đó khi hai vợ chồng chuẩn bị đi ngủ thì nàng kể chuyện bố đã làm trò biến thái cho chồng mình nghe. Được chồng mình trấn an tinh thần rồi anh ấy đi ngủ vì do đã làm việc mệt mỏi. Khi hai vợ chồng ngủ say thì bố lén vào phòng và dòm ngó đứa con dâu của mình. Ông đến bắt đầu lại làm trò biến thái. Ông đút ngón tay vào bên trong miệng người đẹp và dần cuối đầu xuống hôn lên môi của nàng. Dùng tay của mình xoa lên cặp ngực căng tròn nhanh chóng vạch áo ngực ra để lộ cặp ngực căng tròn cùng với đầu ti vô cùng quyến rủ.

Bố chồng vào giường con dâu khám lồn

Những hành động ấy làm một cách nhanh gọn nhưng rất dứt khoát. Ông cởi bỏ tấm chăn ra nhìn bộ đồ ngủ mỏng trong suốt làm ông lên cơn nứng tột độ. Cuối người xuống và ngịch ở chổ nhạy cảm của nàng rất là phê. Sau đó vạch chiếc quần lót ra nhìn thấy được cái lồn hồng hào cùng với chùm lông vô cùng gợi cảm ấy. Đút một ngón tay vào bên trong âm đạo. Càng ngày ngón tay đi vào sâu bên trong âm đạo hơn khiến dịch tiết ra bên ngoài. Dịch tiết nhiều đến nỗi ướt cả âm đạo và ông đưa ngón tay đầy dịch ấy lên liếm một cách sung sướng. Đây là một bộ phim sex hay nhất trong tuấn vừa qua.