550
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chị gái sexy nứng lồn đụ người yêu nhỏ em

Hắn vô tư vào nhà vệ sinh như mọi ngày mà chẳng ngờ lại gặp bà chị Touka Rinne đang ở trong. Thật ngỡ ngàng, chị ấy hoàn toàn khỏa thân, có vẻ như vừa mới tắm. Đó là chị của bạn gái gã đấy, hai người đang sống thử với nhau. Chị ấy công nhận đẹp thật, thật diễm phúc khi hắn được chiêm ngưỡng tấm thân trần trụi kiều diễm của nàng, đẹp hơn của bạn gái hắn nhiều. Hắn cứ đứng sững chiêm ngưỡng, nhỏ chị nhận ra thì xấu hổ quay đi. Ôi, chị về nhà chơi mà chẳng báo em một tiếng.

Cô bạn gái gã giới thiệu thật chậm trễ, cô bé còn nhỏ lắm, cũng dễ thương. Tối hôm đó, gã cùng nàng làm tình với nhau. Nàng còn hiền lắm, hắn phải đeo bao cao su rồi hai đứa cùng trùm mền để làm tình theo kiểu truyền thống. Cô bé chẳng dám làm tình mãnh liệt, bú cu sành sỏi như các bộ phim sex Mỹ, phim xxx, em còn ngượng lắm, con cu còn không dám bú. Làm tình như vậy thật là chán, chịch xong cô em, gã cứ nhớ mãi thân hình của bà chị nàng.

Đến khi con bé đi học mất, bà ấy cười tủm tỉm, chẳng ngại ngừng gì khi lại tán tỉnh luôn gã ta. Dù trong lòng rất mê được đụ chị ấy nhưng hắn vẫn cảm thấy có lỗi với cô bạn gái nên đành từ chối vậy. Ấy thế mà cô ả dâm đãng này chẳng chịu từ bỏ, quyết ăn thằng em rể cho bằng được. Nàng ấy xin nhờ gã xoa bóp dùm, mệt lắm rồi. Xoa bóp chắc chẳng sao đâu nhỉ, hắn cứ mặc nhiên nắn nót tấm lưng, cặp mông quyến rũ của ả. Thế nhưng, ả bắt đầu tấn công, cởi luôn chiếc áo xuống, cho hắn nắn bóp cặp vú trần tuyệt đẹp. Thằng nhỏ như đã sa vào lưới tình, tối nay sẽ bị cô ả vắt cho cạn kiệt tinh khí thôi.

Chị gái sexy nứng lồn đụ người yêu nhỏ em