7104
97
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chị gái vú to ngực bự kích dục thằng em

Đây chính là chị gái chàng ta, Jun Kakei xinh đẹp và dâm đãng. Hôm nay có ngày được gặp mặt nên nàng cố tình mặc cho mình một bộ đồ mỏng vải, bên trong chính là bộ ngực cực khủng của em in rõ hai đầu ti lên trên áo. Chàng em trai nhìn thấy vậy sau giờ ăn liền ép lấy nàng vô tường, đôi bàn tay xoa đều lên bộ ngực khủng kích thích nó bằng cách nhấp nhô lên xuống. Cảm giác mà chàng mang đến cho cậu trai rất nhiều, anh vội cúi người xuống bú nó nhiệt tình, quả nhiên bên trong em không hề mặc lấy nổi một chiếc áo ngực in rõ làn da hồng háo lên chiếc áo trắng của nàng. Chàng trai mới lớn lần đầu tiên nhìn thấy nó khác như những gì em nhìn thấy trên bộ phim sex mình xem. Chàng bú nó một hồi càng làm nó căng cứng hơn còn cô chị thì áp vô tường rên rỉ liên tục.

Anh đưa môi mình hôn sex không che lấy em rồi dùng lưỡi đá qua lại rất là thỏa mãn và sung sướng hơn nhiều. Người chị gái dâm đãng giờ đây đã thành em gái của anh với màn làm tình sắp đến. Cô vui vẻ theo lệnh chàng rồi cúi người mình đi xuống bú lấy con cu vào mồm. Con cặc anh cương cứng hưởng ứng lấy điều đó còn cô thì thích thú sục nó liên hồi lên ngực mình rồi bú luôn hai viên tinh hoàn bên dưới.

Cảm giác này đúng là tuyệt phẩm, nàng gái xinh bú cặc chàng rồi banh rộng cái lồn mình bằng cách vén chiếc váy lên. Cảm giác này sướng hông thể nào nói thành lời, anh vui vẻ cầm ngón tay đút vô lồn còn miệng mình bú thỏa mãn khi nó giãn nở ra. Đón nhận vô âm hộ mình chính là con cặc cậu em trai, anh ấy đụ như một chiếc máy cực sướng.

Chị gái vú to ngực bự kích dục thằng em

Từ khoá:sex vú to, sex y tá