3063
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chống biến thái để vợ đụ người khác

Phim sex này là về độ lăng loàn của cô vợ Megumi. Dùng ngón tay cái kéo hai bên mép âm hộ ra, chàng tai bắt đầu nhấp nhẹ vào vùng bên trong hồng hào của lồn Megumi Meguro. Tiếng rên rỉ ngày càng lớn và không thể kiểm soát được. Người đàng ông liếm âm hộ sạch sẽ ngoại trừ một chút lem nhem. Rõ ràng là từ những tiếng rên rỉ mà nàng không hề bận tâm về điều đó. Megumi Meguro sẽ sớm bùng nổ vì tất cả sự liếm láp đã đưa nàng đến bờ vực cao trào. Cả hai bắt đàu cởi đồ cho nhau.

Sex Nhật Bản ông chồng biến thái để vợ đụ người khác

Chàng trai yêu thích hương vị thô hơn. Nam thanh niên vòng qua lưỡi của mình gần lồn và cố gắng đẩy nó vào bên trong trong khi ngón tay cái xoa cái lồn ướt sũng. Khi chàng dùng đầu lưỡi chọc vào lỗ ẩm ướt, cậu con trai cảm thấy các cơ phía trên âm vật co thắt lại. Ông anh ấy biết nó đang xảy ra. Thế là liếm cô nhanh hơn, sau đó là một tiếng jav hd rên lớn. Dịch nhờn từ trong lồn nàng trào ra ngay mặt hắn. Nàng đã phun nước lần thứ hai trong đời và số lượng lớn hơn nhiều lần trước đó. Nhưng cô ấy đã không xong!

Ngay khi nam thanh niên vừa ngẩng mặt lên, cô đã giữ chặt những sợi lông và đẩy anh vào cái lồn đã ướt đẫm. Ngay khi mặt anh chạm vào lồn cô, cô lại phun ra và nới lỏng tay. Aaron ngã ngửa ra sàn, mệt mỏi. Khuôn mặt của anh ta hoàn toàn ướt với tinh dịch. Anh nhìn con cặc của mình. Nó nổi lên những mạch máu, cứng và dày hơn những gì anh từng biết. “Ước gì tôi có thể kết hôn với chiếc lưỡi của anh,” Jenny mệt mỏi rên rỉ, “Anh bắt tôi phải dỡ hàng đúng lúc 12 giờ. Đây là năm mới của tôi,” cô nói, nhìn chằm chằm vào đồng hồ.