444267
68
61
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái Mỹ nứng lồn muốn chịch đụ

Chiều hôm ấy trong người cô tự nhiên thấy rạo rực muốn chịch một phát cho đỡ ngứa cái lồn nhưng ở nhà thì không biết phải làm sao cả. Tình cờ cô nhìn qua ô cửa sổ bắt gặp một chàng trai hình như là bạn cũ của cô nàng. Ngay lậpp tức, nàng ta vẫy tay gọi thanh niên đó lên phòng để giúp đỡ cô một chút việc.

Xem sex mỹ địt đụ với gái xinh đang tới độ tuổi nứng và muốn chịch mỗi ngày.

Thanh niên ngây thơ cứ tưởng lên làm các việc bình thường không ngờ vừa bước vào phòng thì bắt gặp cái áo ôm sát ngực lộ cả ti của nàng ta anh có chút hơi bất ngờ nhưng cũng bình tĩnh lại. Nàng ta dẫn anh đi vào phòng ngủ rồi ngồi xuống chỗ cái giường rồi bảo lại đây với tôi. Thanh niên may mắn hiểu ý ngay, cuối người xuống liếm vào cái bờ môi của cô ta rồi hôn tới tấp. Cái môi của em căng tròn hôn vào phê thấy bà khiến tên đó nứng ngay phạch cái áo của nàng ta lên sờ vào cái bộ vú múp múp của em vừa bóp vừa bú lưỡi cực kỳ đã.

Chưa dừng lại ở đó tay hắn tiếp tục thò vào trong cái quần thun của nàng bóp vào cái lòn của em thật mạnh khiến cô ta phê bỏ mẹ, ưỡn bộ phận sinh dục lên cao. Hắn lột cái quần cô ra một chút rồi nhìn chăm chú vào vùng gợi cảm bí mật của nàng ta. Hắn móc càng lúc càng mạnh làm nàng ta hưng phấn đến tột đỉnh. Rồi hắn vứt luôn cái quần của nàng ta rơi xuống sàn còn mồm của hắn thì lao vào chộp chộp lấy hai mep khe màu hồng của cô nàng. Lưỡi hắn thò ra đá lại quanh chỗ mềm mại ấy thật là phê pha. Liếm cho em xong giờ tới lượt nàng liếm lại cho thanh niên. Cô lột quần hắn ra và bắt đầu bú một cách chuyên nghiệp.

Từ khoá:bú lồn gái