6238
14
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô giáo trót dại đụ nhau với học sinh

Điều này khiến cho anh chàng không thể nào ngờ chính bản thân mình lại làm những điều như thế. Anh ấy là một học sinh yếu nhất lớp nhưng bản thân lại không quan tâm về điều đó và chỉ biết nhìn ngắm lấy cô giáo của mình mỗi ngày với sự thèm khát. Hôm đó, cô Touka Rinne đi chung với chuyến xe điện với cậu nam sinh, anh ấy dần tiến đến lại gần rồi ra tay sờ lấy bờ mông căng tròn của nàng. Em khi đó diện cho mình bộ đồ nóng bỏng vì nó ôm sát người tôn lên đường cong tuyệt vời của cô ấy đến với chàng trai này. Cảm giác ham muốn dần bùng cháy lên trong người cậu nam sinh này, anh đút tay mình vô bên trong sâu hơn điều đó khiến cho bản thân nàng gái có phần thỏa mãn. Nơi công cộng, anh chàng liền cầm lấy con cu ra mà sục, những điều như thế này em chỉ nhìn thấy trên các bộ phim sex nhat nhưng không ngờ bây giờ lại xảy ra với mình như thế.

Em có vẻ nhận ra cậu học sinh đó bắn tinh vô mông mình nên vô cùng hài lòng. Phần nào đó cô không bị đụ như vậy rồi bỏ đi trong tức khắc. Hôm sau, một lần nữa nàng lại bị chàng trai này gạ lần này bạo hơn anh liền đút ngón tay mình vô trong âm hộ để móc cua em. Cô gái không thể nào sướng hơn, kỹ năng móc lồn của nam sinh cấp 3 không ngờ nó lại điêu luyện và tuyệt vời nhiều đến như thế này.

Cô giáo trót dại đụ nhau với học sinh

Xuống dưới trạm, cậu liền dẫn cô giáo mình đi đến nhà vệ sinh công cộng rồi bú lấy lồn và ngực cô nhiệt tình hơn nữa. Cảm giác phê không thể nào nói thành lời, em vui vẻ cầm lấy con cặc kia đút vô mồm em ấy. Nàng miễn cưỡng rồi bú liếm nó như một bé gái ăn que kem. Cảm giác làm tình nưh xnxx com thế khiến cho cả hai hài lòng rồi nhiều lần sau đó, trong bộ dạng học sinh yếu kém nhưng kỹ năng làm tình của cậu thì không ai bằng, điều đó được cô giáo kiểm chứng được.