10310
40
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô hàng xóm ngực bự dụ dỗ quan hệ tình dục

Mei Washio sở hữu gương mặt cực kì xinh xắn cùng với thân hình nóng bỏng của mình. Nhìn gương mặt ưa nhìn và bờ môi hồng hào trong rất gợi cảm. Bộ phim sex do nàng đóng hay đến từng thước phim. Một ngày đẹp trời cô đang quét sân thì có một anh đã chuyển đến bên cạnh nhà của cô sống. Hai người biết là họ hàng của nhau nên đã nói chuyện với nhau rất là thân mật. Tối hôm đó họ ở tổ chức liên hoan vì mừng anh đến sống. Chàng nhìn thấy thân hình nóng bỏng của người đẹp làm anh rất ngượng ngùng. Nhìn cặp ngực to bự của nàng không bận áo lót để lộ cái đầu ti nhô ra ngoài làm chàng rất thích.

Tối đó chàng dùng điện thoại để coi phim khiêu dâm vừa thủ dâm. Nhưng không ngờ người đẹp lại lén nhìn anh đang thủ dâm làm cô khao khát được làm tình. Nàng nhìn thấy mình đã bị phát hiện nên cô đến và gạ làm tình cùng anh nhưng đã bị từ chối. Sau đó một ngày trôi qua chàng lại thủ dâm không ra và quyết định tìm đến người đẹp. Anh chờ nàng ngoài cửa khi về liền nói chuyện đó cho cô nghe. Được sự đồng tình rồi đưa anh về nhà mình để cho nhìn thấy ngực. Nàng vén ngực lên để lộ cặp ngực căng tròn cùng với đầu ti hồng hào.

Cô ngồi xuống ghế cho chàng vừa bú lên cặp ngực vừa thủ dâm cho sướng. Xong họ quyết định tối nay sẽ đụ ở nhà của người đẹp. Chàng lén vào nhà cô nhưng thấy hai vợ chồng họ đang làm tình cùng nhau. Sáng hôm sau cô đến nhà anh và hỏi muốn chịch cùng mình không. Hai người họ bắt đầu làm tình cùng nhau cực kì phê. Họ đè nhau ra và hôn rất là chuyên nghiệp. Nàng cuối người xuống và liếm đầu ti của chàng và rên lên trong sung sướng

Cô hàng xóm ngực bự dụ dỗ quan hệ tình dục