6914
32
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Địt nhau với cô vợ hàng xóm ngực to Việt Sub

Kỳ nghỉ hè đến rồi, cậu sinh viên trẻ tranh thủ về quê thăm gia đình. Hàng xóm của hắn là em Aika Yumeno cực kỳ xinh đẹp. Đã lâu không gặp, cô ấy càng đẹp dã man, nước da trắng, mặt xinh, nụ cười tỏa nắng, thân hình cũng bốc lửa vô cùng. Thế nhưng, hắn chỉ về một mình. Ở vùng quê này thì chẳng có gì để chơi, gã cứ cầm điện thoại mà vọc suốt. Tối hôm ấy, cũng như mọi hôm, hắn dùng điện thoại để vào các trang web xnxx để xem các phim sex nhat, phim sex mỹ các kiểu rồi vuốt cặc tự sướng.

Thế nhưng, lần này gã nghe rõ từng âm thanh ái ân ở phòng bên. Vốn tò mò, gã nhìn lỏm xem ở phòng bên có chuyện gì. Vậy là gã nhìn thấy cảnh tượng vô cùng đẹp mắt, cô gái ấy đang làm tình cùng gã trai lạ, phịch nhau ứ hự vô cùng ngon. Hắn có dịp chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể trần truồng đẹp đẽ của nàng. Ôi, bầu vú trần của cô ấy to tròn, bồng bềnh, mềm mại lại trắng toát, đẹp làm sao, eo thon và mông cũng săn nữa, chẳng có gì chê được. Dù là trên phim sex, hắn chẳng bao giờ nhìn thấy cơ thể nào ngon như vậy. Cơ thể nàng đang dập dìu với con cặc của tên trai lạ, nàng bú mút vô cùng điệu nghệ. Rồi thanh niên đứng thẳng, chĩa con cu ra để cho nàng bú, bất ngờ cô ấy cũng nhìn thấy chàng đang nhìn lén. Thế nhưng, nàng im lặng cho anh thưởng thức.

Hôm sau, gã trai xin sex au my sạc nhờ điện thoại. Cô ấy cười mỉm bày tỏ muốn dạy cho anh về tình dục, em đã nhìn thấy những gì anh nhìn trộm rồi. Hắn có nghe nhầm không, mình sắp được thưởng thức cơ thể đẹp tuyệt trần, kiều diễm này sao. Vậy là gã trai tân sắp bị mất trinh bởi người đẹp, nàng chủ động làm tình với hắn, bú con cặc của gã tới tấp, khiến hắn đắm mê trong khoái lạc.

Địt nhau với cô vợ hàng xóm ngực to Việt Sub