815
0
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Được vị hôn phu trẻ giàu có địt lồn tới tấp

Nói đến tập phim sex hay thì lại nghĩ đến diễn viên JULIA. Cô sở hữu gương mặt cực kì xinh xắn cùng với thân hình nóng bỏng của mình. Nhìn khuôn mặt ưa nhìn trong rất là quyến rũ. Sáng hôm đó hai người cùng ăn một bữa sáng sang trọng. Sau đó được anh hứa hẹn nhiều điều khiến nàng vui lắm. Hai người nói chuyện với nhau thân mật và rất là vui vẻ. Khi hai người về chung nhà thì mỗi buổi sáng cô đều kêu anh dậy. Chàng có một sở thích là khi ngủ không mặc quần áo.

Anh vạch ra con cu to dài 15cm và thủ dâm trước mặt người đẹp. Nhìn vẻ ngượng ngùng nhưng nói lên một sự dâm đãng ở trong đó. Sau đó chàng kêu cô thủ dâm cho anh. Lúc đầu nàng không biết làm như thế nào chỉ biết cầm con cu to dài ấy và làm một cách từ từ. Nhưng được anh chỉ nên nàng làm càng lúc càng nhanh hơn. Chàng huấn luyện người đẹp để cô trở thành một cô gái làm tình cực kì giỏi. Cô cuối người xuống và bú lấy con cu một cách rất là chuyên nghiệp.

Dùng đầu lưỡi cọ sát vào đầu con cu khiến anh phê lắm. Làm càng lúc càng nhanh hơn hơn vừa làm vừa cầm lấy và thủ đâm cho anh. Cái miệng như muốn nuốt chửng lấy thằng em nhỏ của chàng. Khi đã thoả mãn được cơn sướng của mình thì anh lại bắt đầu làm cho nàng lên đỉnh. Dùng tay của mình xoa lên cặp ngực căng tròn ấy một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần sung sướng. Cơ thể người đẹp rất là nhạy cảm nên đã phê đến nỗi không thể chịu được. Nàng phê và rên lên trong sung sướng. Chàng nhanh chóng cởi chiếc áo ra nhìn cặp ngực căng tròn cùng với đầu ti hồng hào của mình cực kì phê. Dùng cái áo và trêu đùa lên cặp ngực ấy một cách sung sướng.

Được vị hôn phu trẻ giàu có địt lồn tới tấp