1060
0
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Làm tình với con dâu đến có bầu

Ai thích phim sex loạn luân bố chồng con dâu không? Trong phim, bố chồng yêu cầu cô con dâu ngồi xuống một chiếc ghế rồi ông hôn lên môi cô. Từ từ ông đưa lưỡi vào bên trong miệng nàng rồi khóa môi con dâu. Cả hai đang khóa môi rất say đắm. Nàng chưa bao giờ có một nụ hôn liplock như thế. Cô đã bị ấn tượng bởi ông. Cả hai hôn nhau hơn 10 phút, từ từ người đàn ông trở nên ướt át một chút. Sau đó thì khỏa thân. Con cặc của chàng không dài hơn chồng nàng.

Chiếc giường khá nhỏ. Nàng không thể nằm gọn trên chiếc giường đó. Anh yêu cầu đứng thẳng đứng. Cô chỉ cởi bỏ phần trên của mình và những bộ quần áo khác trên người. Bé gái nằm xuống theo chiều thẳng đứng, anh ấy đã đến trên tôi. Chàng lại bắt đầu hôn môi, lần này rất say đắm. Sau vài phút, người đàn ông đưa tay vào trong áo ngực đối phương. Bố chồng bắt đầu cầm ngực rồi liếm lưỡi. Nước bọt hòa quyện lại với nhai làm cô gái cảm thấy rất giật gân. Tiếp đó, anh kéo dây áo ngực mà không tháo móc áo ngực. Người đàn ông đi xuống rồi hôn lên cơ thể như thể sẽ bóp nát nó.

Làm tình với con dâu đến có bầu

Bạn tình kéo cúp áo ngực xuống tồi cắn nhẹ vào đầu vú. Chà! Đó là một cảm giác tuyệt vời đối với một trinh nữ. Nàng đưa tay vào trong tóc rồi rên rỉ đến cực độ. Sau đó, anh ấy bắt đầu cù núm vú của tôi với lưỡi. Núm vú cương lên và cứng. Ông ta đang cắn và bú buồi hết cái này đến cái khác. Cô đang rên rỉ và giữ ngón tay bên trong tóc của anh ấy. Kế đó anh ấy đi xuống và hôn rốn của tôi và tháo dây thắt lưng. Bố chồng và con dâu ôm nhau ngủ trong cơn đê mê cực khoái.