615
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Lén lút làm tình với cô gái khác

Sari Kosaka được cô bạn thân mời tới nhà dự tiệc cho vui. Nàng khoác trên mình một bộ đồ để lộ những đường cong trên cơ thể rất là gợi cảm và sở hữu gương mặt cực kì xinh xắn cùng với thân hình nóng bỏng của mình. Bọn họ cùng nhau tổ chức một buổi tiệc rất là vui vẻ cùng nhau uống say. Đến lúc bạn thân say mèm lăn ra giường ngủ thì cô cùng cậu bạn trai em ấy quyết định ân ái làm tình cùng nhau. Cô bỗng nhiên lên cơn nứng thèm cu và nhanh chóng cởi quần ra để lộ con cu to dài 15cm ấy. Gái xinh cúi người xuống dùng miệng của mình để bú con cu rất là chuyên nghiệp.

Nàng dùng đầu lưỡi của mình cọ sát vào đầu con cu khiến anh phê. Cái miệng của cô như muốn nuốt chửng lấy con cu ấy. Sau đó hai người hôn nhau rất là lãng mạn. Cùng nhau làm tư thế 69 cực kì dâm dục. Chàng liếm cái lồn hồng hào ấy phê đến nỗi nàng rên lên từng nhịp. Nước lồn bắt đầu chảy ra càng lúc càng nhiều hơn. Do bú cu quá sướng nên anh đã xuất tinh vào bên trong miệng của người đẹp. Sáng hôm sau khi tiễn nàng đi thì chàng mở điện thoại lên thấy một đoạn video người đẹp thủ dâm trong đó. Nàng vén áo lên để lộ cặp ngực căng tròn cùng với đầu ti hồng hào của mình.

Lén lút làm tình với cô gái khác

Banh chân ra nhìn cái lồn hồng hào đã được cạo sạch lông trông rất quyến rũ. Đưa tay mình xuống và bắt đầu thủ dâm. Ngón tay đi vào bên trong âm đạo càng lúc đi vào càng sâu hơn khiến cô phê đến nỗi chịu không được. Người đẹp lúc này chỉ biết nằm đó và rên lên trong sung sướng. Sau đó nàng lấy ra cái sextoy để thủ dâm cho phê hơn. Nhìn khuôn mặt biểu cảm khi đang phê của người đẹp cực kì sướng. Nước lồn bắt đầu chảy ra ướt cả âm đạo. Những ngày sau đó, khi bạn gái đi du lịch cùng gia đình thì hai người bọn họ lại lén lút với nhau. Một bộ phim sex gây cảm giác nứng tột độ trong tuần vừa qua.