220
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nhỏ em gái nứng với hai cái vú to đẹp

Chắc hẳn rằng trong cuộc đời của chàng trai này chưa bao giờ được chứng kiến cái cảnh tượng bỏng mắt đến như thế và thật sự thì người con gái mà anh ta đang tìm hiểu rất đỗi dâm đãng nhưng vì vẻ bên ngoài ngây thơ trong sáng quá mà hắn ta đã không để tâm gì đến bên trong của nàng ta cả. Thực chất mà nói thì sự tò mò về thân thể của người khác lúc nào cũng hiện diện trong suy nghĩ của ả ta và thật sự thì cô gái này muốn được một lần chiêm ngắm con cặc của người yêu mình để xem thử nó to lớn như thế nào.

Ngày hôm ấy khi được mời về nhà của anh thăm chơi thì sau khi đã ăn trưa xong phần ai người đấy đi ngủ và cũng là có căn nhà rộng lớn nên ả được cho ngủ riêng trong một căn phòng để đảm bảo tính riêng tư cho cả hai người bọn họ. Đang loay hoay soạn đồ tính qua gửi cho cô ít đồ ngủ thì hé cửa nhìn vào là thấy ngay một cảnh tượng nóng bỏng rồi. Trước mắt của anh là cô em người yêu đang từ từ cởi bỏ hết quần áo trên người xuống và đưa hai tay ra mơn trớn cặp vú đầy chán chê rồi nhìn vào trong tấm gương kê ngay cạnh tường ấy mà ngắm nhìn thân thể của mình một cách thích thú vô cùng.

Nhưng rồi thì nàng cũng đã trông thấy bóng dáng người con trai ấy và thay vì sợ sệt thì cô cũng rủ anh ta gia nhập cùng. Kéo tay hắn lại rồi cứ thế quàng tay qua hai bên cổ hôn nhau thắm thiết mê say vô cùng, càng lúc càng khiến cho hắn chìm đắm vào cơn mê say tình trường này và có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào hơn thế nữa.

Nhỏ em gái nứng với hai cái vú to đẹp

Từ khoá:sex vú đẹp