4910
23
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nữ đồng nghiệp ngực to dâm cực kỳ

Phần trên của cơ thể Matsuri đang đè bẹp giá đỡ và không có bất kỳ sự hỗ trợ nào. Chết tiệt! Nó đã diễn ra trong vài phút trong tư thế này với cái mông đang nứng. Anh trai kéo chân nàng lên, đặt nó trên bệ bếp, và đụ bạn tình lần nữa. Những âm thanh của cơ thể hai người va vào nhau vang vọng trong phòng. Ngay sau đó nàng đang trên đà cực khoái. Âm hộ bắt đầu co thắt rồi bé gái bắt đầu thở hồng hộc kèm theo những âm thanh rên rỉ. Chàng trai tăng tốc độ của mình hơn nữa, và cái lồn ướt sũng tiết ra nước. Có lẻ nàng đã đạt cực khoái.

Tiếng rên rỉ tiếp tục trong vài giây ngắn ngủi rồi bé gái thả lỏng người. Chàng trai đã giảm tốc độ để cho bạn tình một khoảng thời gian để thư giãn. Người đàn ông vẫn chưa xong nhưng đã khá gần xuất tinh. Anh lại đâm vào âm hộ từ phía sau rồi sắp xuất ra. Chàng hỏi nàng xuất tinh ở đâu vì anh không đeo bao cao su. Người con gái dâm đãng nói rằng đây không phải là những ngày an toàn rồi yêu cầu xuất tinh vào ngực. Sau vài lần vuốt ve nữa thì anh kêu bé gái quỳ xuống vuốt ve con cặc của mình. Con cu bắt đầu đập và giải phóng vô số tinh trên ngực.

Cô ấy đã trải tinh dịch của tôi trên ngực của cô ấy một cách độc đáo, và cả hai đã âu yếm nhau trong một khoảng thời gian. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối. Cả hai đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và ở một khía cạnh nào đó, chúng tôi đã hoàn thành được tưởng tượng của mình. Cả hai vẫn khỏa thân, và tôi phim sex jav chuẩn bị thêm một cốc đồ uống và mang chúng vào bếp. Bộ phim sex gây nứng thật quá chất lượng