1580
0
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Quan hệ tình dục với cô cháu gái 17 tuổi

Mồ côi mẹ từ nhỏ nhưng Yura Kano may mắn được bố và chú- một người đàn ông thương tình nhận nuôi. Hằng ngày ngoài giờ học, cô bé rất chăm chỉ nấu bữa ăn sáng cho cả nhà. Cho đến ngày lúc đến đón em, ông chú trung niên, người đã nuôi nấng em từ nhỏ nhìn thấy nàng nắm tay thân mật với cậu bạn cùng lớp thì tỏ ra hậm hực. Ông không muốn con bé sa ngã vào vòng tay của người đàn ông nào khác. Thế nên đọi lúc bố cô bé chưa đi làm về và nàng đang cởi đồ trong nhà tắm thì tên này xông vô. Gã cố tình ôm hôn nàng, bú vú và còn đặt môi lên âm đạo của cô gái tuổi đôi mươi đang mới lớn.

Hai người ngồi lên bệ tắm. Người đàn ông cho em ngồi trên đùi mình, đút cặc vào đụ thình thịch trong tiếng la hét của nàng. Vừa túm lấy tóc cô bé, hắn vừa đụ mạnh mẽ cô trên sàn nhà. Dòng tinh nóng ấm trắng đục bắn tọt lên ngực em. Gái xinh khóc nức nở vì cảm giác tủi hổ, cố tình xả nước thật mạnh để trôi đi sự nhớp nhúa trên khuôn mặt. Điều tủi hổ này cô cũng không dám tiết lộ cho bố biết. Ngày hôm sau khi cô gái đang ngủ thì gã đàn ông này đột nhập vào phòng, nắm tay em chắc chắn, vừa bú vú vừa cúi xuống thơm cái bướm hồng. Ngón tay hắn rê nhẹ nơi đũng quần lót của người đẹp.

Quan hệ tình dục với cô cháu gái 17 tuổi

Trình độ móc cua chuyên nghiệp lần này không làm em bị đau nữa, một cảm giác khoái lạc hơn đan xen trong người nàng. Hai con người trần trụi dưới làn nước mát. Em gái được huấn luyện khả năng bú cu đầy chuyên nghiệp. Những lần sau đó, cặp đôi lén lút làm tình mọi lúc mọi nơi lúc cha già uống rượu say ngủ thiếp hay đi làm về mệt. Bộ phim sex nhật này là lựa chọn cho anh em đang cảm thấy cô đơn nè!