508902
66
50
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex top 1 địt lồn chị gái kế khoái chịch

Kỳ nghỉ dưỡng của gia đình diễn ra trong vòng một tuần này thì hầu như ai cũng tham gia cùng chỉ riêng cậu con trai của ông bố ruột và cô con gái của người mẹ kế kia thì không tham gia vì hắn thì cảm thấy nó không vui vẻ gì để đi còn cô ả chị kia thì bận bịu công việc nên cũng không góp vui cùng được. Và thế là một gia đình từ năm người ở với nhau giờ đây chỉ còn lại hai con người ấy mà thôi, hên sao là cả hai cũng khá thân thiết với nhau vì mức độ trò chuyện diễn ra cũng nhiều nữa. Và trong buổi tối định mệnh ngày hôm ấy thì ả con gái tên là Ai Shinkawa này đã trao đi cái sự trong trắng của bản thân cho cậu ta.

Xem sex top 1 JAV địt lồn chị gái kế xinh đẹp.

Chuyện là nàng ta đêm khuya buồn đi vệ sinh nên đi tè thôi nhưng khi đi ngang qua căn phòng có cậu trai kia đang ngủ thì bỗng nghe thấy âm thanh thở gấp gáp đầy sung sướng kèm theo đó là tiếng rên rỉ nghe mới thích tai làm sao, ả ta bèn ghé tai vào đấy và lắng nghe mọi thứ và khi nhìn kỹ thì ôi thôi, một con cặc hồng hào xinh xắn hiện ra trước mắt khiến cho toàn thân của cô gái này bủn rủn ra theo từng khoảnh khắc lúc ấy, cơn nứng lồn đã trỗi dậy ngay lúc này đây và sự nứng lồn ấy đã làm cho người đàn bà này bất giác đưa tay chạm vào cái lồn của mình mơn trớn sung sướng rồi cũng rên rỉ theo luôn.

Nhưng rồi đã bị hắn ta phát hiện ra và bất giác chạy ra kéo cô ta tham gia cùng, đêm hôm ấy ả ta đã bị con cặc ấy địt cho tung cả lồn lên và thứ máu trinh tiết cũng từ đó chảy ra ứ đọng cả chiếc chăn ga giường trắng tinh tươm.

Từ khoá:porn hd